Giới thiệu

Blog này tại hạ chỉ post những vietsub mang hơi hướm dammei, do tại hạ tự làm. Vì vậy mong các đại hiệp ủng hộ cho tại hạ.

Tại hạ không rành tiếng Trung nên hầu hết lời dịch đều nhớ đến sự trợ giúp của võ lâm nghĩa sĩ.

Các hạ nào muốn đem bản sub ra ngoài, xin vui lòng credit rõ ràng và nói qua tại hạ một tiếng để tại hạ biết “đứa con tinh thần” của mình đang du ngoạn nơi nào.

Các bằng hữu muốn coi online trên YTB, tha lỗi cho tại hạ không thể đáp ứng a. Bằng hữu nào muốn coi onl, có thể coi bằng megavideo a, thông qua link megaupload a.Đa tạ.

10 thoughts on “Giới thiệu

  1. Muội này, nếu muội muốn đem vid upload lên youtube mà đường chuyền gia cư không cho phép thì nói tỷ 1 tiếng nhé. Tỷ xài mạng trường nên mạnh lắm :”> (đóng cả mớ tiền cho lab trường nên ngưu j mà ko tận dụng)

    1. dạ, vậy thì còn gì bằng ạ. Tỷ cứ up dùm muội đi, chứ cái nhẹ nhất cũng ngốn của muội cả tiếng đồng hồ. Chời ơi, 1 tiếng của muội ngồi chờ up cho xong cái YTB.

    1. Nếu như tỷ ko phiền thì tỷ làm ơn lập dùm muội cái mới đi tỷ. Còn up trước lên cho muội mấy bài của Khuynh – Càn trước, ưu tiên Khuynh Tẫn Thiên Hạ và Tương Tư Dẫn trước. Đa tạ tỷ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s