Buông hay không buông….

Bất lực … Mâu thuẫn … không biết nên buông hay giữ.

Em bất lực khi không thể ép bản thân mình quên đi anh. Em bất lực khi không thể ngừng dõi theo anh, để rồi khi anh bắt gặp, em vội vàng lảng tránh, nhìn sang chỗ khác. Em bất lực trong cả cách cười, cười để che giấu sự bất ổn của bản thân.

Buông thả bản thân không quên anh nữa, quan tâm anh như những ngày đầu. Thả trôi yêu thương về phía hư vô, mặc kệ cảm xúc không ngừng hướng về anh.

Rồi em lại mâu thuẫn với chính bản thân mình, cố gắng níu giữ anh để được gì? Níu giữ lấy một người đã có chốn đi về, liệu có hạnh phúc cho cả hai? Hay chỉ gây tổn thương cho chính mình? Em mâu thuẫn với cảm xúc trong em, ép bản thân tránh xa anh một chút. Tự nhủ rằng vết thương nào rồi cũng lành, thôi thì cố gắng chịu đựng một chút rồi sẽ tốt cho cả hai.

Giành lấy một người vốn dĩ không thuộc về mình, không duyên không nợ, chưa bao giờ là quyết định đúng đắn. Em buông tay anh, nhưng chẳng thể buông thả cảm xúc chính mình. Đau, ừ thì đau, bản thân nhiều lúc chỉ muốn khóc, muốn ôm lấy anh.

Xử Nữ như em, khi đã xác định yêu thương một ai đó, sẽ chung tình lắm. Xử Nữ như em, sẽ tự gây tổn thương cho chính bản thân mình cũng không ngừng yêu thương và hướng về ai đó.

Khoảng thời gian này, chắc anh chán ghét em lắm nhỉ? Nhưng cứ nghĩ đến người con gái anh thương, em lại không thể nào ngừng đau, tránh xa anh một chút, lạnh lùng một chút, để không gần anh quá, để người con gái anh thương sẽ không khó dễ với anh. Con gái mà, nhạy cảm lắm.

Tha thứ cho em, cho em thời gian để có thể làm bạn với anh như một người bạn bình thường….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s