Vietsub

[Vietsub – Dammei]Vong Tình Thủy

Bản sub này, ta hận các chàng nhà đèn. Cổ nhân nói: “Quá tâm ba bận”. Ta … hận. Ta làm đến lần thứ 5 mới xong được cái vid này. Quả là đáng hận. Tại sao cứ những lúc ta export được 98% thì các chàng cúp điện. Thử hỏi các võ lâm nhân sĩ có ai hiểu thấu cho ta chăng?

♥[Vietsub – Dammei]Vong Tình Thủy♥

Translator: Ling Ling

Subber: Cheryl Nguyen

Link down (MF|MU):

Mediafire|Megaupload


18 thoughts on “[Vietsub – Dammei]Vong Tình Thủy

 1. uhm Lek vừa coi xong, bây h comm

  Thứ nhất là cái tittle chữ Hoa í, nếu dc lần sau Ché làm cái nữa nên thay font tittle, cho nó bớt cứng, cái font hiện xài nhìn cứng mà không đẹp.

  KFX thì ok, đẹp í, tuy nhiên font chữ nó lại vẫn cứng (urh đấy là theo wan điểm của Lek thui), với cả màu sắc của lúc hiện ra nguyên câu í, nó tái quá a, không phù hợp lắm với màu sắc của chibi bỏ vô đây. Mặc dù bài hát không có vui mấy nhưng mà hình minh họa vui vẻ thì mình cũng dc quyền làm kfx màu mè 1 tí phải hem XD

  Lần sau o biết Ché có nhắm bài nào làm clip nữa o, Lek thik bài Tiểu ngư nhi,hoa vô khuyết của Tạ Đình Phong í mà không hiểu nghĩa hehe

 2. Có thể mạo muội đề nghị bạn vài bài được không?

  Bài Tương tư của Đồng Lệ được Miêu Hồ giới thiệu trong VLOHT nè, bài Sam thanh ẩn của Đổng Trinh trong blog của bạn Hà Hoa Khứ nữa.

  Bạn xem xét nhé.

 3. hảo tỷ tỷ,ta tìm tỷ khắp nơi,hóa ra là tỷ lại ở đây,ta không hiểu ta đã làm gì sai mà tỷ nỡ bỏ ta một mình,để ta lang thang chốn giang hồ,giả tỷ nói là tỷ đã thành thân,muốn tỷ phu du ngoạn thảnh thơi an hưởng những ngày hạnh phúc thì ta sẽ an phận,đằng này…đằng này,tỷ dấn thân vì đại cuộc mà không báo cho ta,để ta mòn mỏi gặm QT huynh đến gầy gộc cả người.
  ta hận

  nói vậy chứ,…..đa tạ đại tỷ,muội down đây,tỷ vất vả rồi:”>làm thêm cho muội coi với ;_;

 4. mạo muội cầu xin tỷ,up lên MU hộ em,MF nhà em bị hư sao á:(( chật vật cả buổi chả làm ăn được gì chứu đừng nói là chấm mút la liếm nữa
  *da dà dà rí*

  1. A, bạn à, mình đã nói ở trên, mình lấy bài này từ album của Nic. nên có lẽ hơi khác với mọi người một chút. Cơ mà bài này do Kuma send cho mình và mình làm theo ý của bạn ấy. Sẽ còn ver 2 bạn à, yên tâm nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s