Vietsub

[Vietsub – Dammei]Tinh Ngữ Tâm Nguyện

Đây là bản sub đầu tiên của tại hạ, sau khi coi lại thì thấy có vài lỗi. Mạ tại hạ đã del bản raw nên không thể encode lại được, mong quý vị lượng thứ. Phải nói là tại hạ thích bản dịch này lắm a. Nên đã mạo muội làm vid cho bài này. Do không tìm thấy bản của Nhậm Hiền Tề chất lượng cao nên đành lấy bản mp3 của Trương Bá Chi làm nhạc. Do vậy, có vẻ là không hợp lắm. Bản trans đã được cho phép dùng.

♣[Vietsub – Dammei]Tinh Ngữ Tâm Nguyện♣

Translator: Phi Hoa Phi Vu

Subber: Cheryl Nguyen (hay còn gọi là Ché).

Link down (MF):

Click here|Megaupload

14 thoughts on “[Vietsub – Dammei]Tinh Ngữ Tâm Nguyện

 1. A, đa tạ đa tạ.
  Tại hạ còn muốn làm tất cả các bài hát có thể dùng cho dammei, chẳng hay các hạ có thể giúp tại hạ một phen, cho tại hạ lời khuyên chân tình về những bài hát có thể làm dammei hay không?

 2. Ko dc ràu , đích thị là ko dc ràu !

  Đạo trời ở đâu ? Đạo lý làm v ở đâu ?!

  Sao lại có ‘ của hay của ngon ‘ thế này ko share cho c , nhất sướng 1 mình nhị sướng cùng..thiên hạ . Ai ya~ đáng trách thật là đáng trách ~

  May mà lơ ngơ thế nào tự nhiên mò dc cái blog của v ko thì …cả cơ hội ‘ ăn sau cùng ‘ cũng chẳng có nữa T^T

  thau đi DL ~

  1. A, tướng công à tướng công. Tam nương này đã nói rằng tướng công anh minh, thần võ, thế mà tướng công lại không thể tìm ra blog của tam nương sao? Thật đáng trách mà.

   Đạo trời thuộc về lão thiên gia, nhưng mà đạo làm vợ *vỗ ngực* ở đây nè. Mà Tam nương này cũng không hề sướng 1 mình mà, tam nương nhớ là tam nương có share cho Phi Hoa Phi Vũ. Tướng công à tướng công, hận cả đời anh minh mà 1 phút xao lãng, tướng công trách lầm tam nương rồi a.

 3. Cám ơn vì đã sub clip này nhé~ Tiếc là hơi ít hình nên mỗi hình xuất hiện hơi lâu X”D.

  Tớ thấy mấy bài tiếng tàu đều hợp với đam mỹ =)). tớ thì thích bài Vong tình thuỷ của Lưu Đức Hoa X”D, nếu ghép bài này với hình Tam thê tứ thiếp thì hay =)) (hình như Tam thê tứ thiếp có 1 cái phiên ngoại tên là Vong tình thuỷ…?)

  http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Vong-Tinh-Thuy-Luu-Duc-Hoa.IW6U9C9W.html link nè X”D

  1. A, bạn có thể trans dùm mình bài này ra tiếng Việt không? Mà dùng ngôn ngữ dammei nhé bạn. Rồi có thể tìm lun dùm mình chibi của Tam Thê Tứ Thiếp không nhỉ? Vì chibi mình chỉ có rất ít.

   1. http://alingling.wordpress.com/2010/02/10/vongtinhthuy/#more-50 đây~

    à mà cám ơn cậu đã link tới blog tớ X”D. Mà phiền cậu remove cái link kiddou.deviantart.com đc ko? Hồi trước tớ post danmei ở đó nhưng mà giờ đã chuyển qua wordpress rồi ^^’

    Còn hình thì tớ có trang web này: http://hi.baidu.com/cy_wing/album mênh mông bao la hình luôn, lục lọi 1 hồi là bao nhiêu cũng có X”D

 4. mấy vụ sub siếc này làm sao cản chân được tỷ nữa*thở dài*
  mỗi khi máu nóng đã lên thì chỉ có …mỹ nam nhân mới kéo tỷ lại được thôi*lại thở dài*
  thôi tỷ cứ làm,muội ngồi chờ,thưởng lãm,nhân tiện khí không phải,tính nhờ tỷ làm sub cái bài gì đó trong chỗ bài giới thiệu của bạn Phi Thiên,nếu nhớ không nhầm là vụ Xung ca với Đông Phương ca á*lại lại thở dài*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s